web1223-01

Hệ miễn dịch chính là “lá chắn phòng thủ” bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn, virus. Vì thế việc tăng sức đề kháng đã trở thành mối quan tâm sức khỏe hàng đầu của toàn xã hội, nhất là đối với cha mẹ đang có con nhỏ ở độ tuổi đang xây dựng và hoàn thiện cho hệ miễn dịch.

Trong nhiều thập kỉ qua, với hơn 200.000 đề tài khoa học đã được chứng minh, Beta Glucan có tác động trực tiếp đến hoạt động của hệ miễn dịch, giúp các tế bào miễn dịch khỏe mạnh và “thông minh” hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các mầm bệnh. Nếu hệ miễn dịch được ví như “chiếc khiên” bảo vệ cơ thể thì Beta Glucan là chất liệu tốt nhất tạo nên độ vững chắc và cứng cáp cho chiếc khiên ấy thực hiện nhiệm vụ của mình.

VÌ SAO TRẺ NHỎ HAY ỐM VẶT ?

Trẻ sơ sinh được nhận được kháng thể từ nhau thai mẹ ở 3 tháng cuối của thai kỳ, vậy nên trong giai đoạn 6 tháng đầu, trẻ thường ít ốm và phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên sau đó, kháng thể này sẽ dần suy yếu và cơ thể cần tự xây dựng một hệ miễn dịch để bảo vệ mình một cách toàn diện trước các nguy cơ xâm nhập gây bệnh.

Hệ miễn dịch của trẻ sẽ được hoàn thiện và trưởng thành cho tới 5-6 tuổi, trong giai đoạn này, cơ thể trẻ sẽ có những “khoảng trống miễn dịch”, đây là cơ hội để vi khuẩn, virus, các mầm bệnh tấn công và gây bệnh. Đặc biệt, đường hô hấp là nơi dễ nhiễm khuẩn nhất bởi đây là “cửa ngõ” tiếp nhận đưa những yếu tố từ môi trường bên ngoài vào cơ thể, bao gồm cả các mầm bệnh. Vậy nên, trẻ rất dễ mắc các bệnh ốm vặt hay chính là những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp như ho, viêm mũi, viêm họng,..

 

Gadopax Forte – Tăng sức đề kháng vượt trội là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng dược phẩm Valens Internation – thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Châu Âu với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của EU. Sản phẩm được nhập khẩu, phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam

Công dụng Gadopax Forte

  • Giúp giảm thiểu tới 85% nguy cơ nhiễm các bệnh đường hô hấp
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa và đẩy lùi sự xâm nhập gây bệnh của vi khuẩn và virus
  • Cải thiện và làm giảm mức độ triệu chứng bệnh
  • Phòng ngừa tái phát bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa ở trẻ nhỏ
  • Hỗ trợ nâng cao thể lực và tinh thần, bảo vệ sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn hoàn thiện hệ miễn dịch
301

Gadopax Forte hiệu quả tốt nhất cho ai ?

GADOPAX Forte – Miễn dịch khỏe – Đề kháng cao

Phòng tránh ngay các bệnh trẻ hay gặp khi giao mùa

Giao mùa là thời kỳ gia tăng và phát triển vi khuẩn, virus nên trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” có nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Dưới đây là 5 bệnh lý điển hình thường gặp nhất ở trẻ thời kỳ này và các biện pháp phòng bệnh cho trẻ khi giao mùa hiệu quả nhất.

Read More »