Cho mình hỏi con trai mình 4 tuổi, nặng 15kg. Lười ăn, chủ yếu chỉ thích ăn trứng hoặc thịt băm xào. Mỗi khi thay đổi thời tiết là con lại nghẹt mũi, ho khan, khó thở, không sốt. Mình không dám cho con uống kháng sinh mà chỉ thông, rửa mũi, có dùng thuốc giảm ho. Tình trạng này kéo dài mình rất lo lắng, liệu sử dụng Gadopax có hiệu quả không ?

Trả lời :

Chào bạn, hiện tại sức đề kháng của bé nhà mình đang kém, nên rất dễ bị nhiễm khuẩn khi thay đổi thời tiết. Vì vậy, tăng sức đề kháng sẽ giúp hệ miễn dịch của con được cải thiện tốt nhất, phòng ngừa nhiễm khuẩn hô hấp khi giao mùa, đặc biệt là từ mùa nóng sang lạnh.

Với bé nhà mình, kém ăn nên dinh dưỡng kém cũng là yếu tố dẫn đến đề kháng của con không được khỏe.

Gadopax với các hoạt chất như Beta-Glucan, Vitamin C, Vitamin D và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên cho bé dùng Gadopax mỗi ngày để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus hô hấp, kích thích hệ tiêu hóa ăn ngon, thay đổi vị giác và khứu giác để con ăn uống tốt hơn.

Bên cạnh đó mẹ có thể bổ sung thêm cho bé Vitamin tổng hợp UPGRO vì bé không chịu ăn rau củ quả sẽ thiếu hụt lượng Vitamin thiết yếu cho cơ thể. Các Vitamin giúp tăng cường giá trị miễn dịch, đảm bảo duy trì các cơ quan chức năng quan trong cơ thể, giúp bé tăng cường thể lực và sức khỏe tốt nhất.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1800.2828.32