Mình đang cho bé 6 tuổi và 8 tuổi sử dụng Gadopax nhưng 1 chai 2 bé sử dụng thì nhanh hết, có thể tư vấn kỹ hơn về liều dùng và cần sử dụng cho mỗi bé trong thời gian bao lâu?

Trà lời :

Chào bạn, Đáp ứng miễn dịch cơ thể đạt được mức tối đa sau 3 ngày sử dụng sản phẩm, nhưng để duy trì đề kháng khỏe mạnh và liên tục được kích thích tăng cường sức mạnh tế bào miễn dịch thì cần một thời gian dài, tốt nhất nên bổ sung 2-3 tháng, sau đó có thể dừng lại 15-30 ngày để cơ thể thích nghi được với những tác động bên ngoài.

Với liều dùng cho bé 6 tuổi là khoảng 4-5ml/ ngày hoặc bé 8 tuổi thì 5-7ml/ ngày, tăng gấp 2 liều sử dụng trong 3 ngày đầu tiên.

Để nhận được những hộ trợ tốt nhất cho sức khỏe, chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung liên tục và lâu dài, bởi thành phần trong sản phẩm đều an toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Bên cạnh Beta Glucan hoạt tính tốt nhất, còn bổ sung cùng các vi chất hàng đầu cho hệ miễn dịch và sức khỏe bao gồm Kẽm, Vitamin C và Vitamin D cần thiết mỗi ngày. Tất cả những gì bạn nhận được đều là những lợi ích sức khỏe tốt nhất để ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm khuẩn.

Chúc bé nhà bạn thật nhiều sức khỏe!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1800.2828.32