Chào chuyên gia, con tôi hiện nay được 9 tháng nhưng từ lúc 5 tháng đến giờ thường xuyên bị ốm vặt như ho khan nhất là buổi đêm, khò khè khó thở, quấy khóc, kém ăn lười bú, tăng cân rất chậm. Đã khám bác sĩ nhưng không thấy có cải thiện. Xin chuyên gia giúp đỡ?

Trả lời :

Chào bạn, với tình trạng của bé nhà mình đang có những dấu hiệu viêm đường hô hấp, tình trạng này rất hay gặp ở trẻ nhỏ sức đề kháng kém, hoặc trong những thời điểm giao mùa.

Nhờ hệ thống kháng thể được cung cấp từ mẹ sang con qua nhau thai trong 3 tháng cuối thai kỳ, trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch mạnh. Nhưng nó chỉ tồn tại trong vài tháng đầu sau khi sinh và sau đó giảm nhanh sau đó. Do đó, hệ thống miễn dịch của một đứa trẻ là không đầy đủ; nó dễ bị các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Bên cạnh đó, sự thay đổi của thời tiết, môi trường là nguyên nhân khiến trẻ yếu hơn.

Vì vậy nên tăng cường đề kháng của bé với sản phẩm Gadopax Forte – Tăng đề kháng vượt trội, sản phẩm được Bộ y tế kiểm duyệt an toàn cho trẻ dưới 1 tuổi. Gadopax Forte giúp tăng đề kháng tốt nhất nhờ kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, ngăn ngừa các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, kích thích tiêu hóa và ăn ngon giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thực nghiệm lâm sàng của Gadopax đã cho kết quả giảm 85% tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ, giảm thời gian bị mắc bệnh đáng kể nên bé nhà mình được bổ sung sản phẩm Gadopax Forte sẽ rất hiệu quả và ăn uống ngon miệng hơn, phát triển sức khỏe toàn diện.

Chúc bé nhà mình mạnh khỏe, chóng lớn!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Hotline 1800.2828.32