Chào bạn. Cho tôi hỏi là bé tôi đang điều trị kháng sinh điều trị viêm mũi họng thì có sử dụng được Gadopax không? Nếu sử dụng thì liệu trình bao nhiêu lâu mới có tác dụng? Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới nhãn hàng ạ.

Hiện tại bé mình đang bị viêm đường hô hấp trên và đang sử dụng kháng sinh chứng tỏ cơ thể bé đang bị vi khuẩn và virus xâm nhập gây ra viêm mũi họng cho bé. Gadopax Forte giúp giảm 85% tình trạng ốm vặt như: nghẹt mũi, chảy nước mũi, ho khan không đờm, sốt nhẹ, viêm họng.

Bên cạnh đó, Gadopax Forte có tác dụng tăng cường đề kháng tăng miễn dịch cho bé nhờ số lượng tế bào miễn dịch bảo vệ cơ thể tăng gấp đôi chỉ sau 72h sử dụng. Khi bé ốm thì hệ miễn dịch bé yếu đi, đây là thời điểm cần bổ sung tăng đề kháng, nâng cao miễn dịch, giúp bé nhanh giảm các triệu chứng bệnh, nhanh khỏi bệnh và giảm ốm vặt trong các lần tiếp theo chị nhé.

Liệu trình sử dụng cho bé sẽ tùy thuộc vào cân nặng của con, 1ml/5kg cân nặng. Trong 3 ngày đầu sử dụng và khi bé đang ốm thì mẹ tăng gấp đôi liều cho con. Mẹ cho con sử dụng Gadopax trước ăn sáng 30 phút. Để xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh liệu trình sử dụng là 2-3 tháng, mỗi năm nên bổ sung 2-3 đợt, mỗi đợt cách nhau từ 1-2 tháng chị nhé.

Gadopax Forte sẽ đồng hành cùng bé để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất. Chúc bé nhanh khỏe nhé ạ!

Hotline 1800.2828.32